热门标签

免费足球推荐(www.ad168.vip):Vĩnh Long xử lý thông tin sai lệch về quảng cáo, rao bán nhà ở xã hội

时间:3个月前   阅读:9

赌球平台推荐www.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。赌球平台推荐上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,赌球平台推荐开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

Cần làm rõ giao dịch nhà ở xã hội có dấu hiệu lừa đảo !?

Việc này gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự và làm sai lệch mục đích, ý nghĩa chính sách nhà ở xã hội.

Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an tỉnh Vĩnh Long vừa phối hợp cùng Sở Thông tin và Truyền thông đã mời làm việc 7 cá nhân vì có hành vi sử dụng tài khoản facebook đăng tải trên trang cá nhân và các nhóm hàng chục bài viết, video clip có dấu hiệu vi phạm về đăng thông tin sai sự thật. Các bài viết, clip này có nội dung quảng cáo, rao bán, nhận cọc, hỗ trợ cho vay để mua nhà ở, nhà ở thương mại khi chưa đủ điều kiện được bán nhà ở hình thành trong tương lai, như: Dự án khu dân cư Phước Thọ thuộc phường 3, dự án nhà ở xã hội tại Khu tái định cư thuộc phường 4 (TP. Vĩnh Long).

Lực lượng Công an tuyên truyền về pháp luật, Luật an ninh mạng đến các cá nhân vi phạm

Thượng tá Võ Thị Hải Yến, Phó Trưởng phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao cho biết: đơn vị đã tiến hành thu thập và lưu giữ tài liệu chứng cứ của 26 tài khoản facebook với 202 bài viết, 3 video clip có liên quan để làm căn cứ để đấu tranh.

Trong đó 7 trường hợp có hộ khẩu thường trú trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long, còn lại 22 trường hợp có hộ khẩu ngoài tỉnh. Đơn vị đã tham mưu Ban Giám đốc có văn bản trao đổi với Công an các địa phương nơi các đối tượng có hộ khẩu thường trú để xác minh làm rõ và xử lý đúng quy định.

,

免费足球推荐www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Sau khi được mời làm việc, các cá nhân đăng tải đều thấy được hành vi của mình là sai phạm, xin rút kinh nghiệm, cam kết không tái phạm và gỡ các bài đăng trên trang mạng xã hội. Một số trường hợp vi phạm thừa nhận mới tham gia vào ngành bất động sản nên chưa hiểu về nhà ở xã hội, đã đăng thông tin không đúng quy định.

Ông Nguyễn Thiện Sơn, Chánh Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Vĩnh Long cho biết thêm: “Các thông tin rao bán nhà ở hình thành trong tương lai đều chưa đủ điều kiện để rao bán, chưa có văn bản quy định về giá. Các cá nhân rao bán không đúng đối tượng theo quy định nhà ở xã hội”.

Cơ quan chức năng khuyến cáo người dân nên thận trọng trong việc đăng tin trên mạng xã hội, nhất là rao bán, quảng cáo nhà ở hình thành trong tương lai nhằm tránh sa vào sai phạm.

上一篇:足彩预测(www.99cx.vip):内房股短线拉升 8月地产销售端缓慢修复

下一篇:环球视讯:Diễn đàn công nghệ và năng lượng Việt Nam năm 2022

网友评论