热门标签

皇冠信用盘:Tuổi xế chiều cô đơn của cụ ông từng cưới 10 người vợ ở Thái Lan

时间:3周前   阅读:5

皇冠信用盘www.hg108.vip)是皇冠信用盘官方正网线上开放会员开户、代理开户,额度自动充值等业务的直营平台。

Ở tuổi 79, ông Phuwanat Rattanawijit (Thái Lan) sống trong cảnh sức cùng lực kiệt, đi lại khó khăn, phải có người giúp đỡ do bị đột quỵ. Giờ đây, ông mong mỏi tìm được những người con của 10 bà vợ với hy vọng chúng sẽ phụng dưỡng những năm tháng cuối đời. 

Nhìn bộ dạng gầy còm, tiều tụy của ông Phuwanat, ít ai có thể hình dung được, cụ đã có một thời tuổi trẻ đi nhiều nơi để buôn bán bất động sản. Thời đó, ông làm ra tiền và thuộc hàng giàu có. 

Cụ ông gặp khó khăn khi đi lại và làm mọi việc nên người con gái của vợ đầu phải giúp đỡ (Ảnh: SN).

Đi tới đâu, ông cũng tán tỉnh, yêu đương với nhiều người phụ nữ. Ông cưới 10 người vợ ở các địa phương khác nhau như: Bangkok, Yasothon, Roi Et, Samut Prakan, Surin, Sisaket, Ubon Ratchathani, Nong Khai... Tại Thái Lan, đa thê là điều bất hợp pháp, nên những trường hợp như ông Phuwanat chỉ là cưới vợ trên danh nghĩa còn pháp luật không công nhận. 

Ông Phuwanat cho biết, khi công việc làm ăn không thuận lợi, kinh tế sa sút, ông phải lang bạt làm nhiều nghề khác nhau. Vì thế, không có điều kiện để thăm nom, chu cấp thường xuyên cho các bà vợ.

Ở tuổi xế chiều, khi sức khỏe không còn được như xưa, ông vào một ngôi chùa để ở. Sau 2 năm, tưởng được tận hưởng những ngày an yên, cụ Phuwanat bị đột quỵ, ngã trong nhà tắm.

,

科学上网电报群www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,科学上网电报群内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

May mắn có người phát hiện nên được đi cấp cứu kịp thời. Tuy vậy, di chứng để lại cho ông là rất nặng nề, việc đi lại hay sinh hoạt gặp khó khăn, phải có người hỗ trợ. 

Cụ ông mong ngóng các con của 10 bà vợ trên khắp Thái Lan sẽ nhìn thấy hình ảnh của mình qua tivi mà về chăm sóc cha (Ảnh: SN).

Từ ngày bị đột quỵ, ông chuyển về sống với con gái lớn do người vợ đầu tiên sinh ra. Người phụ nữ này lo cho cha từ bữa ăn, giấc ngủ đến đi lại. Dẫu biết cha đã bỏ rơi mẹ để cưới nhiều vợ khác, nhưng cô cũng không cam lòng khi nhìn đấng sinh thành ở trong tình cảnh một thân một mình lúc về già. 

Đầu năm nay, sức khỏe của cụ ông Phuwanat có đỡ hơn nhưng gần đây các di chứng sau đột quỵ nặng lên, gần như ông không tự làm được việc gì. Ngoài chăm cha, con gái của người vợ đầu còn phải kiếm sống để nuôi gia đình, lo cho con cái, đưa các cháu đi học. 

Chia sẻ với truyền hình Thái Lan, cụ ông tiết lộ 10 người vợ ông yêu và chung sống trước kia đều sinh con cho mình. Trong đó, có 4 người vợ đã qua đời, một số người con trong số đó cũng đã không còn sống.

"Bây giờ, tôi cảm thấy nhớ các con và muốn nhìn thấy gương mặt của chúng", ông chia sẻ trên truyền hình.

上一篇:环球国际娱乐网址多少(www.ugbet.us):2022北京城市副中心文旅产业峰会启幕,发布文化旅游区十年来产业成果

下一篇:女人是否衰老,“下半身”不会说谎,这5点你占了几个呢?

网友评论