热门标签

ERC20换TRC20(www.u2u.it):Khán giả bỏ 12 triệu mua vé xem 'Ca sĩ mặt nạ' nhưng không có chỗ ngồi

时间:3个月前   阅读:4

ERC20换TRC20,TRC20换ERC20www.u2u.it)是最高效的ERC20换TRC20,TRC20换ERC20的平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

Tối 19/11, concert Ca sĩ mặt nạ (The Masked Singer Vietnam) đã diễn ra với khoảng 20 nghìn khán giả đã có mặt tại SVĐ Phú Thọ (TP.HCM) để thưởng thức âm nhạc và cổ vũ các nghệ sĩ. Trước khi đêm nhạc bắt đầu, trời chuyển mưa nên khán giả phải đội mưa ngồi xem concert. Dù vậy, mọi người vẫn háo hức mong chờ các tiết mục hoành tráng của chương trình. 

Tuy nhiên, trên mạng xã hội, một số khán giả bày tỏ thái độ bức xúc vì khâu tổ chức của Ca sĩ mặt nạ. Cặp đôi blogger Lê Hà Trúc và cơ trưởng Nguyễn Quang Đạt cho biết đã mua cặp vé VVIP1 trị giá 12 triệu đồng, tham dự All-star concert Ca sĩ mặt nạ nhưng không có chỗ ngồi. Cả hai liên hệ ban tổ chức và được thông báo hết ghế, bức xúc vì phải tự chủ động vị trí theo dõi.

Nhiều khán giả khi xem trực tiếp concert cũng phản ánh tình trạng nhốn nháo, mua vé nhưng không còn ghế ngồi, phải đứng để theo dõi chương trình. 

,

澳5开奖网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Trên các nền tảng mạng xã hội, nhiều khán giả không hài lòng khi biết phải chờ đợi đến 22h30 để xem kết quả chung cuộc. Theo thông báo, chương trình chỉ livestream phần kết quả thay vì công bố toàn bộ các tiết mục tại concert. Trong khi đó, kênh YouTube của chương trình Ca sĩ mặt nạ đặt chế độ công chiếu từ 19h và thu hút hàng chục nghìn người xem với nội dung các tiết mục cũ và nội dung quảng cáo.

Việc không phát sóng nội dung concert khiến một bộ phận khán giả không theo dõi đầy đủ nghi ngờ ban tổ chức dàn xếp kết quả chung cuộc. Vì nếu không livestream các tiết mục, khán giả không thể theo dõi để bình chọn cho nhân vật yêu thích. Tuy nhiên, thông tin về thời gian và nội dung phát sóng đã được công bố từ trước và khán giả mua vé xem concert sẽ được ưu tiên xem trước chương trình.

Toàn cảnh sân khấu chương trình Ca sĩ mặt nạ từ trên cao.

Theo ghi nhận tại khu vực khán đài, một số khán giả đến muộn khi chương trình đang diễn ra nên không còn chỗ ngồi. Việc ổn định vị trí cũng ảnh hưởng nhiều khán giả xung quanh, khiến cảm xúc ngắt quãng và không trọn vẹn. Đội ngũ bảo an phải huy động một số ghế kê dọc các lối đi để khán giả có thể ngồi theo dõi.

Diệu Thu

,

trc20转换erc20www.u2u.it)是最高效的trc20转换erc20平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

上一篇:Web cờ bạc online:中国玩家以后还能玩到暴雪游戏么?刚刚,暴雪中国再次发声……

下一篇:Telegram获取用户ID(www.tel8.vip):有待改善/倡设「女性尿兜」纾厕格不足

网友评论