热门标签

欧博APP下载(www.aLLbet8.vip):Chris Hemsworth khẳng định rằng nhân vật Thor sẽ thay đổi trong tương lai

时间:2个月前   阅读:3

皇冠最新登陆网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的皇冠最新登陆代理线路网址、皇冠最新登陆会员线路网址、皇冠最新备用登录网址、皇冠最新手机版登录网址。

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây thì nam diễn viên Chris Hemsworth đã khẳng định rằng hình tượng của nhân vật Thor sẽ được thay đổi trong tương lai.

Trong bài phỏng vấn gần đây, nam diễn viên Chris Hemsworth đã có những chia sẻ về nhân vật Thor mà anh đã gắn bó trong suốt nhiều năm. Theo đó thì tài tử người Úc đánh giá cao những trải nghiệm của bản thân khi đóng vai Thor và bày tỏ mong muốn được cải thiện nhân vật:

“ Bạn có thể nhìn vào Thor 1 và 2 và thấy được chúng khá giống nhau. Ragnarok và Love and Thunder cũng vậy. Tôi nghĩ đó là cách mà các đạo diễn đã “tái sinh” lại nhân vật này. Tôi đã có cơ hội hiếm có với Infinity War và Endgame để thể hiện rằng nhân vật Thor cũng vô cùng nghiêm túc và quyết liệt. Tôi thích điều đó. Tôi luôn chuẩn bị cho những thay đổi mới lạ sẽ xảy ra với nhân vật của bản thân. ”

Chris không biết Marvel có gọi anh trở lại không (vì vấn đề sức khỏe của nam diễn viên) nhưng việc thay đổi Thor sẽ giúp anh tập trung vào nhân vật này hơn:

“Tôi đã nói điều này nhiều lần trước đây nhưng khi một nhân vật bị đóng khung thì sẽ rất khó để thay đổi. Hiện tại tôi không biết mình có được trở lại để tiếp tục hóa thân thành Thần Sấm hay không nhưng nếu có, đó sẽ là một phiên bản khác biệt về mọi thứ, từ tính cánh cho đến giọng điệu của nhân vật Thor. Thor đã mất trí ở phần phim trước, và giờ anh ấy phải tìm cách giải quyết vấn đề đó thôi (Ám chỉ sức khỏe của Chris Hemsworth).”

,

欧博APP下载www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Trước đó đã có nhiều thông tin cho rằng nam diễn viên Chris Hemsworth sẽ rất khó để tiếp tục gắn bó với vai diễn Thor Odinson vì vấn đề sức khỏe của anh. Theo đó thì trong series truyền hình Limitless trên Disney+, Chris Hemsworth thảo luận về các thách thức với sức khỏe thể chất và tinh thần của anh. Bác sĩ Peter Attia cho biết nam diễn viên 39 tuổi có nguy cơ cao mắc bệnh Alzheimer.

“Chúng tôi đã thực hiện mọi xét nghiệm máu về vấn đề này. Anh có hai bản sao của gen APOE4 – một bộ từ mẹ và một bộ từ cha của anh”, Tiến sĩ Peter Attia nói. APOE4 là gen có mối tương quan chặt chẽ nhất với sự phát triển của bệnh Alzheimer, tuy nhiên, hiện chưa có nhiều thông tin về nó. Theo Vanity Fair, chỉ 2-3% dân số mang bản sao gen APOE4 từ cả bố lẫn mẹ.

Dù rằng bản thân Chris vẫn muốn tiếp tục gắn bó với vai diễn đã làm nên tên tuổi của anh, tuy nhiên tình hình sức khỏe của nam diễn viên lại không cho phép. Mặc dù vậy qua bài phỏng vấn vừa rồi thì có vẻ như nam diễn viên vẫn chưa muốn từ bỏ nhân vật Thor và bày tỏ mong muốn tiếp tục cống hiến cũng như tìm cách thay đổi hình tượng của Thần Sấm trong MCU một lần nữa, nhưng quyết định cuối cùng vẫn sẽ nằm trong tay Marvel.

>> Xem Thêm: 

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện .

,

ag区块链百家乐官网www.eth108.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

上一篇:sòng bài phú quốc:Ðàn chiêng gió của người S’tiêng

下一篇:走进乡村看小康 | 南京六合程桥街道金庄社区打造美丽乡村!

网友评论