热门标签

三公最明智的打法(www.eth0808.vip):Nguyễn Thái Luyện dạy nhân viên "phương pháp truy sát khách hàng"

时间:2个月前   阅读:4

三公最明智的打法www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Chiều 10-12, TAND TP HCM tiếp tục xét xử Nguyễn Thái Luyện (cựu Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Alibaba) và 22 đồng phạm về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" và "Rửa tiền".

Phần xét hỏi của đại diện VKSND TP HCM đối với bị cáo Huỳnh Thị Ngọc Như (Phó Tổng Giám đốc phụ trách đào tạo Công ty Alibaba) về nội dung "cẩm nang" này lại khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Trả lời HĐXX, bị cáo Như cho biết "cẩm nang" viết về các bước kinh doanh do Nguyễn Thái Luyện biên soạn, được đặt tên là "Cẩm nang các kỹ năng bán hàng" phát hành nội bộ cho nhân viên công ty giúp con người tích cực hơn trong cuộc sống bởi "7 phẩm chất, 7 nguyên tắc nhân bản". 

Bị cáo Như dùng "cẩm nang" này để đào tạo nhân viên Công ty Alibaba chào bán dự án không có thật cho khách hàng. 

Bị cáo Nguyễn Thái Luyện.

Đại diện VKSND TP HCM yêu cầu bị cáo Như làm rõ các bước kinh doanh trong "cẩm nang" gồm: "phương pháp Sale phone", "phương pháp truyền lửa", "phương pháp đốt lửa", "phương pháp treo đầu dê, bán thịt chó", "phương pháp truy sát khách hàng".

Như giải thích "phương pháp Sale phone" là cách gọi điện thoại cho khách hàng để chào bán đất dự án. Kiểm sát viên hỏi nhân viên sẽ gọi thế nào, tần suất ra sao thì Như không trả lời.

Về "phương pháp treo đầu dê, bán thịt chó", Như nói bị cáo không nhớ có nội dung này. HĐXX cung cấp "cẩm nang" trên cho Như đọc lại nhưng bị cáo vẫn khai không hiểu. 

Đại diện VKSND TP HCM xét hỏi bị cáo Như (Ảnh chụp qua màn hình tại tòa án).

Về "phương pháp truy sát", Như nói: "Đây là cẩm nang Giám đốc Nguyễn Thái Luyện viết, bị cáo chỉ truyền đạt cho nhân viên, nhân viên thấy phù hợp thì làm chứ bản thân bị cáo không ứng dụng những kinh nghiệm này, bị cáo sử dụng kinh nghiệm của bản thân để bán hàng (các sản phẩm đất nền từ dự án"ma" của Nguyễn Thái Luyện - PV)".

Người thực hành quyền công tố hỏi trước khi đảm nhận vai trò đào tạo tại Công ty Alibaba, bị cáo được đào tạo về chuyên ngành gì.

Bị cáo Như bật khóc, nói bị cáo tốt nghiệp 2 bằng y là y đa khoa và chuyên khoa Mắt của Bệnh viện Xanh Pôn. Nhưng do nghề y không xuất phát từ đam mê của bị cáo mà là ý muốn của cha nên bị cáo đã rẽ hướng làm việc tại Công ty Alibaba.

Trước đó, đại diện VKSND còn hỏi bị cáo Như về việc bị cáo đã tổ chức họp báo vào ngày 19-9-2019. Theo đó, hồ sơ vụ án ghi nhận, 1 ngày sau khi Cơ quan Cảnh sát điều tra thi hành lệnh bắt, khám xét tại trụ sở Công ty Alibaba và chi nhánh, Như đã cùng một số nhân viên thuộc công ty này tổ chức họp báo, phát sóng trực tiếp trên Youtube để đưa ra thông tin sai sự thật, che giấu khách hàng của Công ty Alibaba về hành vi sai phạm của Nguyễn Thái Luyện.

,

三公最明智的打法www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Trước tòa, Như phủ nhận tổ chức họp báo. Như khai do trước đó Luyện có dặn dò sau khi Luyện bị bắt Như phải trấn an các khách hàng nên Như mới tổ chức gặp mặt.

"Bản thân bị cáo cũng rất run sợ nhưng vẫn trấn an khách hàng chứ không phải tổ chức họp báo như cáo trạng cáo buộc" – Như phân bua.

Bị cáo Nguyễn Huỳnh Tú Trinh (SN 1995, quê Tiền Giang; cựu nhân viên pháp lý Công ty Alibaba) phủ nhận nhiều tình tiết mà cáo trạng của VKSND TP HCM buộc tội bị cáo.

Cáo trạng của VKSND TP HCM truy tố Trinh là đồng phạm giúp sức cho Nguyễn Thái Luyện tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Bị cáo phủ nhận là người soạn thảo các văn bản, biểu mẫu... theo chỉ đạo của Nguyễn Thái Luyện để lập hồ sơ pháp lý cho các dự án dân cư không có thật. Bị cáo cũng không thừa nhận tham gia tìm quỹ đất nông nghiệp cho Luyện.

Trinh nói bản thân không có quyền ký thành lập 20 pháp nhân trực thuộc Công ty Alibaba. "Cáo trạng quy kết không đúng, vì việc thành lập công ty theo thủ tục do cổ đông góp vốn, cổ đông ký chứ bị cáo không ký. Việc họp hay thực hiện bị cáo không tham gia. Việc thành Công ty Sundyland sau thời điểm bị bị cáo bị bắt tại vụ ở Vũng Tàu, nên cáo trạng không đúng với thực tế, đó là điểm vô lý" - Trinh khai.

Nguyễn Huỳnh Tú Trinh trao đổi với luật sư bào chữa tại tòa

Cáo trạng còn thể hiện bị cáo Trinh trực tiếp thực hiện các thủ tục tại dự án Alibaba Long Phước 15 giúp Nguyễn Thái Luyện chiếm đoạt 64 tỉ đồng của 93 bị hại trong khoảng thời gian từ ngày 11-5 đến 25-5-2018.

Trinh nói theo nhận thức của bị cáo, tại thời điểm bị cáo ký chuyển nhượng giữa các cá nhân với nhau là không sai quy định, nếu sai thì văn phòng công chứng sẽ không công chứng.

Trong ngày 25-5-2018, khi hoàn thành thủ tục nhận chuyển nhượng, bị cáo ủy quyền Công ty Alibaba toàn quyền sử dụng và không tham gia, không biết thêm về vấn đề triển khai các dự án, không tìm khách hàng hay thu tiền, mua bán.

Bị cáo nói không liên quan, ủy quyền lại cho Công ty Alibaba Law Firm (công ty con thuộc hệ thống Công ty Alibaba). Bị cáo còn khai không biết có bao nhiêu bị hại trong các dự án của Công ty Alibaba.

Về số tiền 64 tỉ đồng mà cáo trạng buộc tội bị cáo, Trinh nói "có vài vấn đề mâu thuẫn số tiền thiệt hại". Do đó, bị cáo mong HĐXX xem xét lại số tiền bị cáo chịu trách nhiệm.

"Bị cáo là nhân viên nên cố gắng hoàn thành công việc được giao. Mong HĐXX xem xét, khách quan, công tâm để bị cáo và 22 bị cáo ở đây sớm trở về với gia đình, người thân" - bị cáo Trinh nói.

,

皇冠最新登陆网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快的皇冠最新登陆代理线路网址、皇冠最新登陆会员线路网址、皇冠最新备用登录网址、皇冠最新手机版登录网址。

上一篇:皇冠官方网址:Vợ chồng Phương Nga - Bình An đi hưởng tuần trăng mật muộn ở Hội An

下一篇:dự đoán xsmb(www.84vng.com):长三角科学道德和学风建设倡议书在沪发布

网友评论