热门标签

Quán phở bốc cháy ngùn ngụt sau tiếng nổ lớn

时间:3周前   阅读:10

Khoảng 18h30 ngày 25/2, nhiều người sống tại ấp Khu Phố, xã Tân Hội Đông, huyện Châu Thành (Tiền Giang) nghe tiếng nổ lớn.

Lúc này, họ thấy người phụ nữ khoảng 50 tuổi từ trong quán phở tháo chạy ra ngoài. Vài phút sau, lửa từ bên trong quán bùng lên cháy ngùn ngụt.

Cảnh sát phun nước vào trong quán phở để dập lửa. Ảnh: Đ.T.

Người dân địa phương dùng vật dụng chữa cháy tại chỗ tiếp cận dập lửa nhưng bất thành.

Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Tiền Giang khi nhận được tin báo đã điều 5 xe cứu hỏa tiếp cận hiện trường dập lửa. Đến gần 20h, đám cháy được dập tắt.

,

足球预测www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球预测上足球分析专家数据更新最快。足球预测开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Hỏa hoạn khiến nhiều tài sản trong quán phở bị thiêu rụi. “Thời điểm xảy ra cháy, quán phở đang đóng cửa nên không có khách”, một nhân chứng cho biết.

Vụ cháy xảy ra tại xã Tân Lợi Đông, huyện Châu Thành, Tiền Giang. Ảnh: Google Maps.

Những cuốn sách hay về miền Nam

- bên cạnh thông tin tổng quan về địa lý, sản vật, tập quán ở nước ta hồi thế kỷ XIX, nhiều thông tin quan trọng về sông Mekong, địa lý Đàng Ngoài và Đàng Trong, nhất là Sài Gòn xưa, được ghi chép chi tiết.

là một bộ tranh gồm hàng trăm bức ký họa có giá trị nghệ thuật đặc sắc, phản ánh trực quan, sinh động về đời sống kinh tế, xã hội, văn hóa ở Sài Gòn và Nam Kỳ đầu thế kỷ XX.

上一篇:【开好局 起好步】“新型消费”释放出消费新活力

下一篇:【吃到饱餐券优惠推荐】聚会首选各式吃到饱、自助餐厅,汰汰泰式热炒、汉来海港、果然汇...优惠餐券手刀买起来!

网友评论