热门标签

阅界灵修三部曲

时间:2个月前   阅读:26   评论:1
「Yes, I'm chosen.」十二世苏曼嘉皇宁波车说。这位来自印度锡金国的宁波车,出生之时不但被认证为转世的活佛,更生于帝皇之家——他的母亲是锡金国的公主。面对如此尊贵的出生背景,宁波车也不讳言自己是被上天挑选...

图片编号: fi0001176259
像素: 1150 * 1732
解析度: 200
图片大小: 1.2MB
?窆被认证为转世活佛的十二世苏曼嘉皇宁波车。
图片编号: fi0001176260
像素: 1732 * 1150
解析度: 200
图片大小: 2.5MB
?窆宁波车称阅读是认识佛教的理想入门方法。
图片编号: fi0001176261
像素: 1181 * 784
解析度: 200
图片大小: 729.1KB
?窆由宁波车编写、由浅入深的佛教书籍。
* 此原图精度较低,请杂志慎用。

上一篇:usdt接口(www.trc20.vip)

下一篇:哈希108竞彩平台(www.hx198.vip)_菲律宾东部火山喷发 形成千米高巨大烟柱

网友评论

 • 2022-12-10 00:15:17

  Nhóm đầu đua tranh khá nhàm chán với thế độc tôn của Hà Nội FC khi họ đã bỏ cách đội thứ 2 Viettel 6 điểm. Và có thể từ đây đến cuối mùa, cục diện cuối bảng mới đáng nói hơn cả khi TP Hồ Chí Minh đang tìm mọi cách để trốn chạy vũng lầy.

  Đội bóng có biệt danh “Chiến hạm đỏ” đang nỗ lực tột cùng để tìm hy vọng sống được đánh giá khá mong manh so với những đối thủ khác. CLB TP Hồ Chí Minh sau thắng lợi 2-1 trước Sài Gòn FC cuối lượt đi tưởng chừng sẽ đổi khác thì cũng chỉ 4 trận sau đó, họ có vẻn vẹn 1 điểm. Giọt nước tràn ly lại đến từ cái tên Sài Gòn FC và HLV Trương Việt Hoàng phải ra đi sau trận thua “derby” tối 30/9.

  CLB TP Hồ Chí Minh đã có quyết định khá sốc và có thể là mang tính lịch sử ở V-League sau 22 năm tồn tại khi sa thải luôn cả ê-kíp lãnh đạo CLB, từ Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Nguyễn Hữu Thắng tới HLV Trương Việt Hoàng, hai trợ lý Nguyễn Tuấn Phong và Trần Minh Quang cũng nhận điện thoại rời đội theo cách tương tự.

  “Chiến hạm đỏ” hành xử theo cách không ngờ để dọn đường cho sự trở lại của HLV Vũ Tiến Thành, cái tên rất quen thuộc khi một năm trước, ông vẫn còn làm việc cho đối thủ cùng thành phố Sài Gòn FC. Ông Vũ Tiến Thành nổi bật với “CV” đưa Sài Gòn FC đoạt HCĐ V-League 2020, thành tích lịch sử của đội bóng có tiền thân Hà Nội B này.

  Tuy nhiên, cựu trợ lý đội tuyển Việt Nam còn nổi danh dư luận hơn cả khi sau danh hiệu đáng nhớ đó, ông đã cho hơn 20 con người “chung lưng đấu cật” với mình “ra đường” sau V-League 2020. Sài Gòn FC cải tổ mạnh mẽ và đến nỗi CLB này khốn đốn ở mùa giải 2021, thời điểm ông Vũ Tiến Thành thoái lui và HLV người Nhật Bản Shimoda sau một thời gian nắm đội cũng phải sớm chào thua vì không cáng đáng nổi “di sản” ông Thành để lại. May mắn cho Sài Gòn FC là mùa giải 2021 phải huỷ bỏ bất đắc dĩ và CLB này nghiễm nhiên trụ hạng, không phải lao vào trận chiến khốc liệt mà họ bị “điểm mặt, chỉ tên” là kẻ phải xuống hạng.

  2. CLB TP Hồ Chí Minh mời về HLV Vũ Tiến Thành và họ đã làm tất cả để tạo sự thuận lợi cho ông thể hiện quyền uy của mình. TP Hồ Chí Minh không ngại mang tiếng về những quyết định không giống ai, và đưa HLV Vũ Tiến Thành trở lại với nhiều người là điều ngạc nhiên, thậm chí được ví như “lấy giấy gói lửa”.

  Trong bản hợp đồng mới ký với CLB TP Hồ Chí Minh, HLV Vũ Tiến Thành được giao đội trong 2 mùa. Sau mùa giải 2022, hàng loạt cầu thủ sẽ hết hạn hợp đồng với “Chiến hạm đỏ” và với HLV Vũ Tiến Thành, ông không ngại thêm một lần thể hiện “bàn tay sắt” như năm ngoái đã từng. Điều này vốn là sở trường của chiến lược gia 58 tuổi và ông không ngần ngại khi có uy quyền.

  Bản thân lãnh đạo CLB TP Hồ Chí Minh cũng đang mong muốn điều này sớm xảy đến khi trước trận “chung kết ngược” với Sài Gòn FC, họ đã gửi văn bản nhờ VFF xử lý vụ việc các cầu thủ của mình lãn công để phản đối CLB không trả 50% tiền lót tay của mùa giải trước. Nhìn bên kia chiến tuyến, Sài Gòn FC đã “bơm” đến 2 tỷ đồng nếu có 3 điểm tối 30/9. Và cầu thủ Sài Gòn FC đã chơi một trận “biết đá, biết vàng” để đánh bại đối thủ, mỗi người đá chính có thể sẽ nhận hơn 150 triệu đồng tiền thưởng theo quy chế chia A, B, C, D. Sài Gòn FC còn có thể nhận cả chục tỷ đồng tiền thưởng nếu trụ hạng thành công năm nay.

  TP Hồ Chí Minh không những im lìm, họ lại có những hành động gây sốc cho các cầu thủ trong thời điểm tất cả cần được động viên, toàn tâm toàn ý để đoàn kết, giúp đội nhà vượt qua khủng hoảng. Ngược lại, họ quá lo lắng cho tương lai của chính mình trong hoàn cảnh ngày mai không biết sẽ về đâu. Trên thực tế, TP Hồ Chí Minh không thiếu hảo thủ và so với phần còn lại, họ dư sức trụ hạng nếu nói chuyện về chuyên môn thuần tuý. Tuy nhiên, tất thảy đã trật đường ray vì những cách làm bóng đá không giống ai từ chính thừa nhận của người trong cuộc.

  Với 13 điểm và vị trí bét bảng, chỉ ít hơn 2 CLB xếp trên là Sài Gòn FC và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh 2 điểm, TP Hồ Chí Minh còn rất nhiều hy vọng để trụ hạng, đặc biệt khi giải còn tới 9 trận. Nhưng sau những gì đang diễn ra sau hậu trường, TP Hồ Chí Minh nếu trụ hạng thành công năm nay sẽ là kỳ tích đáng nể của HLV Vũ Tiến Thành, thậm chí có khi còn vĩ đại hơn những gì ông làm được cho Sài Gòn FC ở V-League 2020.我沙发没了